Phòng Khám SportsMedic

Địa Chỉ Điều Trị Giãn Dây Chằng Chéo Sau Tốt Nhất Hiện Nay

Địa Chỉ Điều Trị Giãn Dây Chằng Chéo Sau Tốt Nhất Hiện Nay

Tác giả: Admin01/10/2021

Giãn dây chéo sau hầu như nam giới điều đã từng bị không chỉ nam giới mà nữ giới cũng có, tại sao chúng tôi nói từng bị, vì chấn thương này cũng hay thường gặp đặc biệt nhất là khi chơi thể thao và tai nạn,…
Vì thiếu hiểu biết có thể làm chấn thương của bạn trở nên nghiêm trọng hơn. Hôm nay sportsmedic.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách điều trị giãn dây chằng chéo sau hiệu quả, và địa chỉ điều trị chấn thương này rất chất lượng được rất nhiều người đến điều trị.
Điều trị giãn dây chằng chéo sau

 

1. Giãn dây chằng chéo sau

Giãn dây chằng đầu gối là một trong những chấn thương ở đầu gối thông thường do những va chạm hay tai nạn ngoài ý muốn trong cuộc sống. Chấn thương này không gây nguy hiểm gì nhiều và có thể phục hồi nhanh.
Nhưng nhiều người khi bị chấn thương lại chủ quan và tự ý xử lý sau đó điều trị giãn dây chằng chéo sau trở nên phức tạp hơn.
Trong cuộc sống thường ngày, con người chúng ta cũng vui chơi, làm việc,… Vì vậy chúng ta khó tránh khỏi những va chạm như té, ngã, chơi thể thao, tai nạn,… Làm cho khớp gối của chúng ta bị chấn thương.
Về chấn thương dây chằng chéo sau thông thường được chia thành 3 mức độ chấn thương như sau:
– Mức độ 1: Giãn dây chằng, hay bong gân thể nhẹ.
– Mức độ 2: Đứt 1 phần dây chằng ( hay còn gọi là bán phần).
– Mức độ 3: Dây chằng bị đứt hoàn toàn, bong gân nặng.
Giãn dây chằng chéo sau là do dây chằng bị kéo giãn quá mức nhưng không bị đứt hoàn toàn, làm cho người bị chấn thương rất đau. Chỗ bị chấn thương có dấu hiệu sưng tấy, di chuyển khó khăn.
Tuy nhiên, khớp gối vẫn được giữ vững chứ không bị lỏng lẻo. Loại chấn thương này thường gặp ở các vận động viên bóng đá, vì cường độ tập luyện và thi đấu chạy quá nhiều hay va chạm mạnh. Cần phải biết điều trị giãn dây chằng chéo sau mới nhanh hồi phục và không để lại di chứng.

2. Điều trị giãn dây chằng chéo sau ra sao ?

Trước khi điều trị giãn dây chằng chéo sau tôi khuyên bạn nên kiểm tra chính xác mức độ tổn thương của chấn thương bạn bằng cách chụp X-Quang, cộng hưởng từ ( MRI) để đưa ra hình ảnh chính xác xem thử có chấn thương nào kèm theo hay không.

 

Phongkhambonnela chuyên điều trị giãn dây chằng chéo sau

Đối với giãn dây chằng chéo sau hay còn gọi là bong gân nhẹ, bạn có thể sử dụng đá lạnh để chườm hoặc dùng thuốc gây lạnh như salonpas lạnh, thuốc gel lạnh,… Để giảm ngay cơn đau.
Và các loại thuốc giảm đau NSAIDs kết hợp với thuốc chống phù nề, chống viêm như alphachoay cũng có thể được sử dụng và lưu ý khi sử dụng phải theo hướng dẫn của bác sĩ.
Hoặc bạn có thể điều trị giãn dây chằng chéo sau bằng cách dùng nẹp để bất động khớp gối. Thông thường, nếu người bị chấn thương tuân thủ và thực hiện đúng những hướng dẫn tập luyện của bác sĩ thì dây chằng có thể hồi phục tự nhiên sau 2 tháng

.
3. Địa chỉ điều trị giãn dây chằng chéo sau tốt nhất hiện nay ?

Bạn muốn tìm một địa chỉ điều trị giãn dây chằng chéo sau chất lượng để điều trị, tại sao lại không lựa chọn phongkhambonnela một trong những phòng khám chất lượng và hiện đại nhất hiện nay. Nếu bạn không chọn địa chỉ này quả là đáng tiếc vì đã bỏ qua cơ hội được các bác sĩ đầu ngành và nhiệt tình điều trị.

Với trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu về kỹ thuật mổ với những ca điều trị dây chằng khó và đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn đã có nhiều năm kinh nghiệm.
Là địa chỉ đáng tin cậy và được nhiều vận động viên đến điều trị tại đây và có hơn 95% người điều trị sau khi điều trị xong đã quay trở lại chơi thể thao bình thường mà như chưa hề có chấn thương dây chằng.

Mọi thông tin về phòng khám BONNELA và đạt lịch hẹn để được tư vấn và mổ xin quý khách vui lòng liên hệ như sau:
Địa chỉ: 285/20 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
Hotline: 0944 005 009
FB : facebook.com/daychangcheotruoc
Email : daychangcheo2016@gmail.com

Day chang cheo truoc khop goi

 Đăng Ký Kênh Youtube Để Theo Dõi Video Chia Sẽ BS. Dũng