Phòng Khám SportsMedic

Giới thiệu

Giới thiệu
VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU CHUNG

Nhi Khoa SunShine  là nơi tập hợp đội ngũ bác sĩ nhi khoa giàu kinh nghiệm, thực hành khám chữa bệnh theo phương châm mới, dựa trên y học chứng cứ.  Với sự cam kết không lạm dụng thuốc, thủ thuật, luôn đặt cái Tâm lên hàng đầu trong khi chăm sóc sức khỏe cho bé. Tất cả vì sức khỏe tương lai Trẻ Em Việt Nam. Chúng tôi luôn chú trọng công tác tư vấn, giáo dục và hỗ trợ phụ huynh gia tăng kiến thức, nhằm thay đổi thái độ và hành vi của họ, hướng tới sự chăm sóc toàn diện cho trẻ một cách đúng đắn nhất.

” SAVE VIETNAMESE CHILDREN ” được chúng tôi coi là sứ mệnh của mình.

Trẻ em không bao giờ là người lớn thu nhỏ, và thế giới của trẻ khác với thế giới của chúng ta, Chúng ta  từ bác sĩ tới phụ huynh đều phải học để có thể tiến vào thế giới trẻ thơ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM

Đối với người hành nghề y, sẽ không thể làm nghề nếu không có tâm trong sáng và thương người.

TẦM

Đội ngũ bác sĩ của Nhi Khoa Sunshine được đánh giá là những bác sĩ có trình độ tốt, có sức ảnh hưởng trong cộng đồng phụ huynh và được phụ huynh đánh giá cao.

TÍN

Nhi Khoa Sunshine luôn cam kết phục vụ hết mình, giúp các bé vượt qua ốm đau và hạn chế tối đa những can thiệp không cần thiết, thiết lập 1 hệ miễn dịch tự nhiên khỏe mạnh. Sự cam kết và uy tín này đã được các bác sĩ khẳng định trong nhiều năm qua.

TUỆ

Đội ngũ bác sĩ của Nhi Khoa Sunshine đều là các bác sĩ nhi khoa chính quy, được đào tạo bài bản tại các trường đại học y lớn, có trình độ sau đại học và liên tục cập nhật kiến thức mới của thế giới.

TẦM NHÌN

Trở thành trung tâm nhi khoa đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam thực hành y khoa dựa trên y học chứng cứ, là nơi gửi gắm niềm tin và sức khỏe của các bậc phụ huynh. Trở thành trung tâm giáo dục sức khỏe , góp phần nâng cao kiến thức y học thường thức cho phụ huynh, chúng tôi luôn coi giáo dục là gốc rễ cho tất cả lĩnh vực kể cả sức khỏe.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

BÁC SĨ THƯỜNG TRỰC

Bác Sĩ TRẦN VĂN CÔNG

Chuyên Khoa Cấp 1 Nhi Khoa

Bác Sĩ LƯU HỒNG VÂN

Chuyên Khoa Cấp 1 Nhi Khoa

Bác Sĩ CHẾ HOÀNG THÁI

Khoa Nhiễm Bệnh Viện Nhi Đồng 1
Giảng Viên ĐH Y Phạm Ngọc Thạch