Phòng Khám SportsMedic

Chỉ 200k Biết Rõ Ràng Tình Trạng Đầu Gối Và Dây Chằng Chéo Của Bạn Có Lâm Nguy Hay Không?

Chỉ 200k Biết Rõ Ràng Tình Trạng Đầu Gối Và Dây Chằng Chéo Của Bạn Có Lâm Nguy Hay Không?

Tác giả: Admin30/09/2021

Chân đau, không bước được, sưng đỏ do lỡ té ngã hay quá sức trong vận động hay va quẹt khi tham gia giao thông, bạn có đang rơi vào tình trạng trên?

Nếu có và vẫn đang khổ sở với cái chân thì cảnh báo bạn có thể đã bị đứt dây chằng chéo trước và khuyên rằng hãy mau chóng tìm đến chuyên gia để hiểu rõ tình trạng của mình tránh để lâu ảnh hưởng không tốt cho sinh hoạt sau này – ĐÃ CÓ KHÔNG ÍT trường hợp chân CHỈ CÒN 60% khả năng so với trước chấn thương dù đã được điều trị .

Cũng từng lâm vào tình trạng trên trong một lần chơi banh, và rất may đã được khám kịp thời nên không để lại hậu quả gì nghiêm trọng, nhưng cũng mất 6 tháng để mà điều trị nên tôi cũng xin phép được chia sẻ một vài thông tin, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Medical Prescription

Tình trạng tôi gặp phải:

Chân đau, sưng đỏ kéo dài sau 1 cú suốt quá chân và nghe kêu cái rặc. Lúc đầu chỉ hơi đau chưa có dấu hiệu gì rõ ràng nên tôi về dùng thuốc võ bôi nhưng mấy ngày sau nó vẫn không giảm và bắt đầu sưng, đi rất khó khăn đặc biệt là nếu bước cao như khi lên cầu thang, lúc đó chỉ biết cắn môi chịu đựng và tính là chờ vài ngày sau xem thế nào nhưng vẫn chẳng khá hơn tí nào.

Lúc đó tôi mới tìm đọc thông tin trên mạng và thấy rằng những triệu chứng mình đang gặp rất giống mô tả của người bị đứt dây chằng chéo trước nhưng vẫn chưa rõ ràng vì người nói thế này người nói thế kia, vậy nên tôi quyết định đi khám để biết rõ ràng tình trạng của mình hiện giờ.

Lần đầu dính vào mấy vụ tai nạn kiểu này nên cũng không rành nơi nào chuẩn đoán tốt, hỏi người này người kia thì được giới thiệu cho bác sĩ Dũng hiện là chuyên gia hàng đầu lĩnh vực dây chằng chéo tại Việt Nam, với nữa dịch vụ khám ở đây cũng rất OK, chỉ 200k là bạn đã được đặt lịch hẹn và thăm khám, CHI PHÍ KHÔNG CAO so với việc được KHÁM BỞI MỘT CHUYÊN GIA có kinh nghiệm nhiều năm nước ngoài và đang công tác tại nhiều bệnh viện lớn nhỏ tại Việt Nam như bác sĩ Dũng.

Sau khi được khám thì tôi được chuẩn đoán bị đứt dây chằng chéo trước và cần tiến hành phẫu thuật để giúp đầu gối có thể hoạt động lại như xưa, sau mổ mất khoảng 6 tháng thì tôi đã trở lại sinh hoạt bình thường và có tiếp tục chơi thể thao.

Dưới đây là thông tin về bác sĩ Dũng, bạn có thể tham khảo:

Chi phí thăm khám:

200.000 VND được tư vấn và thăm khám về tình trạng đầu gối

Kinh nghiệm bác sĩ Dũng:

  • Trương Công Dũng – Chuyên khoa cấp II
  • 20 năm kinh nghiệm chuyên ngành
  • Một trong những chuyên gia hàng đầu của ngành về đứt dây chằng chéo tại Việt Nam
  • Bác Sĩ CHÍNH mổ tại các bệnh viện lớn tại TP.HCM
  • Đã tham gia các khoá đào tạo tại Mỹ, Châu Âu, Châu Á

Địa chỉ phòng khám:

Địa chỉ : 285/20 CMT8, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Hotline : 0862 77 06 76

Liên hệ:

Hãy gọi ngay 0944.005.009 – đặt hẹn khám
Hoặc ĐT 0918 01 08 99 -đặt hẹn khám

Day chang cheo truoc khop goi

 Đăng Ký Kênh Youtube Để Theo Dõi Video Chia Sẽ BS. Dũng